XIN VISA DU LỊCH ÚC KẾT HỢP THĂM THÂN NHÂN

 

Đến Úc du lịch, thăm thú cảnh quan nổi tiếng của xứ sở chuột túi, thăm thân nhân và chữa bệnh luôn là nhu cầu rất lớn của người Việt. RIGHTWAY xin chia sẻ một số thông tin về visa du lịch diện 600 để mọi người hiểu rõ về yêu cầu, qui trình cũng như thủ tục xin visa du lịch đến Úc trong năm 2017:

 

Sang Úc thăm người thân tôi phải xin visa nào?

Hiện nay, visa đi Úc thăm thân cũng được xét vào diện visa du lịch và nộp hồ sơ như dạng visa 600 du lịch Úc.

 

Visa thăm thân Úc có thời hạn bao lâu?

Visa 600 du lịch kết hợp thăm thân Úc có thời hạn từ 3 đến 12 tháng, tùy vào mục đích của chuyến đi.

Giới hạn số lần nhập cảnh vào Úc:

  • Hoặc chỉ được nhập cảnh một lần, nếu muốn quay lại Úc sau khi rời khỏi nước Úc thì phải xin cấp visa mới.
  • Hoặc được phép nhập cảnh và rời nước Úc nhiều lần trong thời hạn của visa.

 

Trong thời gian thăm thân tại Úc, tôi có được đi học hay đi làm không?

Ngoài mục đích chính của chuyến đi là sang thăm người thân đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Úc. Trong thời gian hiệu lực của visa, bạn có thể:

+ Tự do du lịch ở Úc.

+ Tham gia khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng tại Úc.

+ Tham gia hoạt động tình nguyện hoặc làm việc không lương tại Úc (tuy nhiên nếu được trả công là những bữa ăn hoặc chỗ ở thì được phép).

 

visa du lich tham than uc

Visa du lịch kết hợp thăm thân nhanh chóng, uy tín tại Rightway

Sang Úc thăm thân có cần người bảo lãnh?

Chỉ có thường trú nhân hoặc công dân Úc trên 18 tuổi đã sinh sống ổn định tại Úc trên 2 năm mới có quyền bảo lãnh cho người thân sang Úc. Du học sinh, người làm việc tại Úc,… chỉ có thể gửi thư mời người thân sang Úc chứ không có quyền bảo lãnh.

          Lưu ý: Tùy trường hợp, người bảo lãnh có thể phải đóng phí đảm bảo từ 5.000 đến 15.000 đô la Úc và khoản này sẽ được hoàn trả lại nếu người được bảo lãnh không vi phạm pháp luật và rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn.

 

Chi phí xin visa 600?

Chi phí xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân hiện nay là 135 đô la Úc / hồ sơ.

Nên nộp hồ sơ trước 04 tuần để đảm bảo lịch trình của chuyến đi.

 

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thăm thân Úc?

Mục đích Đại sứ quán phỏng vấn bạn là để xác nhận bạn thật sự có ý định sang du lịch và thăm thân ở Úc hay không. Cho nên khi phỏng vấn bạn cần phải chứng minh:

+ Mục đích sử dụng visa.

+ Chứng minh đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

+ Vé máy bay 2 chiều, địa chỉ khách sạn hoặc nhà người thân,…

+ Kế hoạch cụ thể và chi tiết cho chuyến đi sang Úc.

+ Ràng buộc tại Việt Nam, những lý do chắc chắn sẽ quay về Việt Nam như gia đình, nghề nghiệp ổn định,…

+ Nếu không có ràng buộc tài sản như nhà đất, xe,… và ràng buộc tài chính duy nhất là công việc hiện tại thì phải chứng minh tầm quan trọng cũng như kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

 

 

visa tham than nhan Uc

Nguồn: Copy

 

Hãy liên hệ ngay Rightway để được tư vấn làm visa du lịch đến Úc nhanh chóng và dễ dàng nhất!

 

 

VĂN PHÒNG ÚC

VĂN PHÒNG TP.HCM

 Address: Level 1, 420 Collins St, VIC 3000

 Hotline: +61 420 456 789

 Email: Admin@duhocrightway.com

 Địa chỉ: Tầng 1, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM

 Hotline: +84 932 804 296

 Email: Vietnam@duhocrightway.com


VĂN PHÒNG TẠI ÚC
  • - Address: Level 1, 420 Collins St, VIC 3000
  • - Hotline: +61 420 456 789

  • - Office: +61 386 872 166

  • - Email: Admin@duhocrightway.com
Văn phòng TP.HCM
  • - Địa chỉ: Tầng 1, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM
  • - Office: +84 286 654 5582

  • - Email: Vietnam@duhocrightway.com

 © Copyright 2017 www.rightway-edu.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
 Mua bảo hiểm

Loading...

Back To Top