Hằng năm Úc không những đón tiếp một lượng lớn du học sinh trên thế giới mà lượng du khách đến đây để du lịch, thăm quan là không ngừng tăng. Mặc dù “Điều kiện xin visa đi du lịch Úc” đã được đơn giản hóa đi rất nhiều nhưng vẫn phải tuân thủ theo một số thủ tục mà Úc quy định. Vậy những điều kiện ấy là gì?

Hãy Cùng Du Học Rightway điểm qua một số lưu ý giúp tăng khả năng apply visa du lich thành công nhé!

 

CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA

  •  Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của Úc.

- Cung cấp đầy đủ giấy tờ về chi tiết bản thân.

- Cung cấp bằng chứng về ràng buộc tại việt nam đủ thuyết phục chính phủ Úc rằng sẽ quay lại Việt Nam sau quá trình Du Lịch Úc.

- Cung cấp bằng chứng về công việc ổn định, lương cao để thuyết phục Chính phủ Úc rằng bản thân sẽ quay về Việt Nam để tiếp tục công việc còn dang dở sau qua trình du lịch Úc.

- Cung cấp bằng chứng về tài chính đủ để chi trả tiền vé máy bay và các khoản phí phát sinh khác trong quá trình Du Lịch Úc.

- Cần lên lịch trình, kế hoạch rõ ràng khi đến Du Lịch Úc.

 

 

  • Chứng minh năng lực tài chính.

Cần mở sổ tiết kiệm ngân hàng có số dư tối thiểu 300 triệu, Tất nhiên số dư càng nhiều tỉ lệ apply visa Du Lịch Úc thành công càng cao.

- Sổ tiết kiệm nên mở tối thiểu 2-3 tháng trước khi xin visa Du Lịch Úc và Cách ngày đáo hạn tối thiểu 3 tháng.

- Số tiền trong sổ tiết kiệm phải phù hợp với mức lương hiện tại và thời gian làm việc.

- Tiền gửi tiết kiệm nên có sao kê lịch sử giao dịch (Thẻ tín dụng, Thẻ ngân hàng)

 

  • Bằng chứng về công việc

- Có công việc ổn định tại công ty có quy mô trung bình trở lên ở Việt Nam.

- Có hợp đồng lao động.

- Xác nhận công tác.

- Có xác nhận lương.

- Sao kê bảng lương 5 tháng gần nhất, Sao kê nhận lương qua thẻ ngân hàng là một lợi thế.

- Có tham gia đóng bảo hiểm xã hội.

- Bằng chứng đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

- Đơn xin nghỉ phép.

- Nếu là chủ một doanh nghiệp đang phát triển và có lợi nhuận cao là 1 lợi thế.

 

SAU KHI CÓ VISA - QUÁ TRÌNH DU LỊCH TẠI ÚC

  • Những lưu ý để tránh bị cancel visa ngay tại hải quan Úc

- Không mang theo bất kỳ giấy tờ gì ngoài giấy tờ cá nhân (ID, Passport...).

- Không mang theo vật dụng bị nghiêm cấm theo luật hàng không.

- Không mang theo hoặc lưu giữ những bằng chứng về ý định đi làm trong quá trình Du Lịch Úc.

- Không nên mang quá nhiều đồ khi đi Du Lịch Úc ngắn hạn...

 

  • Những lưu ý để tránh bị cancel visa trong quá trình Du Lich Úc

- Nên đọc kỹ các điều khoản và quy định trong visa Du Lịch do chính phủ Úc ban hành.

- Tuyệt đối chấp hành luật visa do Chính phủ Úc quy định.

- Chấp hành nghiêm chỉnh quy định về pháp luật do chính phủ Úc đề ra....

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DU LỊCH ÚC

- Để được hỗ trợ tốt nhất và xuyên suốt qua trình Du Lịch Úc, tăng tỉ lệ đậu visa khi làm hồ sơ, tránh vi phạm luật visa và bị cancel visa khi đã được cấp, bạn nên tìm cho mình một công ty, agent uy tín để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình Du Lịch Úc. Đứng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí trước, trong và sau khi nộp hồ sơ xin visa Du Lịch Úc.

 

Hoặc

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Du Học - Du Lịch Rightway

VĂN PHÒNG ÚC

VĂN PHÒNG TP.HCM

 Address: Level 1, 420 Collins St, VIC 3000

 Hotline: +61 420 456 789

 Office: +61 386 872 166

 Email: Admin@duhocrightway.com

 Địa chỉ: Tầng 1, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM

 Hotline: +84 932 804 296

 Office: +84 866 545 582

 Email: Vietnam@duhocrightway.com


VĂN PHÒNG TẠI ÚC
  • - Address: Level 1, 420 Collins St, VIC 3000
  • - Hotline: +61 420 456 789

  • - Office: +61 386 872 166

  • - Email: Admin@duhocrightway.com
Văn phòng TP.HCM
  • - Địa chỉ: Tầng 1, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM
  • - Office: +84 286 654 5582

  • - Email: Vietnam@duhocrightway.com

 © Copyright 2017 www.rightway-edu.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
 Mua bảo hiểm

Loading...

Back To Top