DU LỊCH ÚC

Những Điểm Cần Chú Ý Khi Xin Visa Du Lịch Úc

Những Điểm Cần Chú Ý Khi Xin Visa Du Lịch Úc

Hằng năm Úc không những đón tiếp một lượng lớn du học sinh trên thế giới mà lượng du khách đến đây để du lịch, thăm quan là không ngừng tăng. Mặc dù “Điều kiện xin visa đi du lịch Úc” đã được đơn giản hóa đi rất nhiều nhưng vẫn phải tuân thủ theo một số thủ tục mà Úc quy định. Vậy những điều kiện ấy là gì?

Hãy Cùng Du Học Rightway điểm qua một số lưu ý giúp tăng khả năng apply visa du lich thành công nhé!

Du Lịch Úc - Cẩm Nang Du Lịch Úc từ A đến Z

Du Lịch Úc - Cẩm Nang Du Lịch Úc từ A đến Z

Bài viết giới thiệu cẩm nang du lịch Úc đầy đủ và súc tích nhất, bao gồm các thông tin về điểm đến và món ăn ngon của Úc.

Visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân

Đến Úc du lịch, thăm thú cảnh quan nổi tiếng của xứ sở chuột túi, thăm thân nhân và chữa bệnh luôn là nhu cầu rất lớn của người Việt. RIGHTWAY xin chia sẻ một số thông tin về visa du lịch diện 600 để mọi người hiểu rõ về yêu cầu, qui trình cũng như thủ tục xin visa du lịch đến Úc trong năm 2017:

KINH NGHIỆM DU LỊCH ÚC

KINH NGHIỆM DU LỊCH ÚC

Khi tới đất nước Úc, bạn sẽ tìm được nét đẹp thiên nhiên hoang sơ đẹp lạ lùng tựa như tranh vẽ. Thời gian bạn trải nghiệm ở đất nước xinh đẹp này, mình chắc chắn sẽ là những phút giây êm đềm, thư giãn và quý giá. Để có một chuyến đi tốt nhất, bạn cần phải có những kinh nghiệm về vé máy bay, khí hậu,...

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN ÚC

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN ÚC

Đây là 10 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Australia. Thật không dễ dàng khi phải chọn lọc ra 10 địa danh tiêu biểu nhất vì thế các bạn hãy gợi ý thêm cho Rightway nhé.

DU LỊCH ÚC - KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ÚC

DU LỊCH ÚC - KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ÚC

Khác với các loại visa khác, visa du lịch (visitor visa) rất dễ bị đánh rớt và một khi đã bị đánh rớt thì sau này bạn sẽ rất khó xin các loại visa khác. Cho nên việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin visa một cách cẩn thận và kỹ càng là cần thiết. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi xin visa du lịch Úc nếu muốn nắm trong tay tấm vé vào Úc.

DU LỊCH ÚC - LÝ DO BẠN NÊN DU LỊCH ÚC

DU LỊCH ÚC - LÝ DO BẠN NÊN DU LỊCH ÚC

Bạn có biết tại sao Australia lại hấp dẫn khách tham quan du lịch từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới không? Cùng Du Học Rightway khám phá những điều đặc biệt, thú vị ở xứ sở tuyệt vời này nhé!

VĂN PHÒNG TẠI ÚC
  • - Address: Level 1, 420 Collins St, VIC 3000
  • - Hotline: +61 420 456 789

  • - Office: +61 386 872 166

  • - Email: Admin@duhocrightway.com
Văn phòng TP.HCM
  • - Địa chỉ: Tầng 1, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM
  • - Office: +84 286 654 5582

  • - Email: Vietnam@duhocrightway.com

 © Copyright 2017 www.rightway-edu.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
 Mua bảo hiểm

Loading...

Back To Top