TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC 
                                                                                       NĂM 2017-2018


TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ D4-6 TẠI HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM.


Trường: Khoa Học Chunnam, Trường Đại Học Chung Am ,Trường Đại Học Kwangju ,Trường Đại Học Dongkwang. Tuyển sinh cho các nghành nghề Cơ khí ô tô, Công nghệ thông tin, Golf, Chăm sóc sắc đẹp.......
• Điều kiện tuyển: Nam Nữ tuổi18 đến 25 tuổi.
Điểm tốt nghiệp: Tốt nghiệp THPT điểm học bạ 5.0 trở lên.
• Nhập học 1-2 tháng được đi làm ngay. 
• Thời gian học chỉ từ 2 năm đến 2,5 năm. Khi kết thúc khóa học thì lấy được chứng chỉ nghề trường giới thiệu việc làm để đổi sang visa E7 (visa có tay nghề và được bảo lãnh vợ, chồng con theo visa này) .
Visa thẳng KHÔNG PHỎNG VẤN Ở ĐẠI SỨ QUÁN. Visa lấy số ngay tại Hàn Quốc. Thủ tục đơn giản. 
• Số lượng: không hạn chế.
• Thời gian xuất cảnh sau khi đạt chứng chỉ KLAT nhập học không theo kỳ.
( Lưu ý: Học sinh không có chứng chỉ được công ty tổ chức thi lấy KLAT. Thời gian thi liên tục, các em xuất cảnh ngay sau khi có chứng chỉ KLAT)
Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho học sinh theo đúng chuyên ngành mà học sinh đăng ký học. Một tuần đi học 1 đến 2 buổi hoặc học 5 buổi hoặc học tối, ngày đi làm ( tuỳ thộc vào trường tuyển chọn). Còn lại thời gian đi làm thêm.Nhà trường cung cấp chỗ ở, ăn ( tuỳ từng trường) Mỗi tháng nhận được từ 1000.000 đến 1.5000.000 kw tương đương 20 đến 30 triệu. Sau hai năm được cấp bằng và chuyển đổi visa D10 thực tập sinh, sau đó chuyển sang Visa E7. Có quyền xin visa định cư sau 5 năm.
HỒ SƠ CẦN NỘP
– Bảng điểm + bằng cấp cao nhất ( gốc )
– Chứng chỉ ngoại ngữ ( nếu có )
– Giấy khai sinh ( bản Trích lục khai sinh )
– Chứng minh thư của học sinh + Bố, Mẹ ( sao y công chứng)
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
– 10 hình 3×4 (nền trắng).
– Sổ hộ khẩu (sao y bản chính )
– Hộ chiếu ( gốc )
– Sổ tiết kiệm (nếu có)
* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản. ( Bằng tốt nghiệp gốc, bảng điểm hoặc học bạ gốc).
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Du học RIGHTWAY
Address: 92 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Phone: 028 6654 5582
Open 8am to 17 pm.
Email: vietnam@duhocrightway.com


Du học Úc sẽ cần bao nhiêu tiền?

Du học Úc sẽ cần bao nhiêu tiền?

Nếu là du học sinh Việt Nam, bạn hẳn sẽ rất đắn đo và băn khoăn không biết liệu trong chuyến du học Úc của mình, bạn sẽ cần phải chi bao nhiêu tiền, chi cho những khoản nào, vào lúc nào và cuối cùng, trước khi đi du học bạn sẽ phải chuẩn bị nguồn lực kinh tế như thế nào

Kinh nghiệm du học Úc giá rẻ nhất?

Kinh nghiệm du học Úc giá rẻ nhất?

Úc là một đất nước hội tụ đầy đủ những gì tuyệt vời nhất để trải nghiệm của cuộc sống mới. Phong cảnh Úc xinh đẹp và thơ mộng, là xứ sở của những chú chuột túi đáng yêu. Con người Úc thân thiện và cời mở. Đặc biệt, nền giáo dục Úc nổi tiếng với tầm đẳng cấp hàng đầu thế giới. Được đặt chân tới Úc để học tập, trao dồi kiến thức và trải nghiệm cuộc sống là mơ ước của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Thế nhưng, chi phí đi du học luôn là vấn đề nan giải của tất cả các bậc phụ huynh. Làm sao để du học Úc giá rẻ nhất nhưng vẫn có thể học tập và trải nghiệm cuộc sống nơi đây. Hãy để RIGHTWAY giúp bạn tìm hiểu nhé!

Du học Úc những điều cần biết?

Du học Úc những điều cần biết?

Đất nước của những chú chuột túi đáng yêu đã và đang thu hút rất nhiều du học sinh từ các quốc gia trên thế giới bởi nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế. Với bài viết này, RIGHTWAY sẽ giúp bạn đưa ra một số thông tin quan trọng về du học Úc những điều cần biết và những bí quyết giúp bạn sẵn sàng cho chuyến đi của mình.

Xin visa du học Úc mất bao lâu?

Xin visa du học Úc mất bao lâu?

Từ lâu, Úc được xem là nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế. Xứ sở Kangaroo xinh đẹp đã, đang và sẽ tiếp tực là điểm đến được của các du học sinh và nghiên cứu sinh trên khắp thế giới lựa chọn. Thế nhưng vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi chính sách xin visa du học hơi phức tạp và khó khăn về mặt giấy tờ thủ tục. Việc xin visa Úc mất thời gian vài tháng, thậm chí là cả năm, là lý do gây nên rất nhiều khó khăn và trở ngại cho cho việc nhập học của các du học sinh Việt Nam. Vì vậy để tránh được những rắc rối phát sinh bạn cần phải chủ động tìm hiểu quy trình, hoàn thành hồ sơ đúng theo yêu cầu và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.

Du học Úc - Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Du học Úc - Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Úc là một quốc gia bao gồm 6 tiểu bang: New South Wales (NSW), Queensland (QLD), Nam Úc (SA), Tây Úc (WA), Tasmania (TAS), Victoria (VIC) và thêm hai vùng lãnh thổ chính nằm trên đại lục.

VĂN PHÒNG TẠI ÚC
  • - Address: Level 1, 420 Collins St, VIC 3000
  • - Hotline: +61 420 456 789

  • - Office: +61 386 872 166

  • - Email: Admin@duhocrightway.com
Văn phòng TP.HCM
  • - Địa chỉ: Tầng 1, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM
  • - Office: +84 286 654 5582

  • - Email: Vietnam@duhocrightway.com

 © Copyright 2017 www.rightway-edu.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
 Mua bảo hiểm

Loading...

Back To Top