Các trường tại Úc

Đại học Charles Darwin

Đại học Charles Darwin

Đại học Charles Darwin (CDU) là một trường đại học công ở Australia. Trường cung cấp nhiều khóa học bậc cao và các khóa học nghề và đào tạo, với những lựa chọn học tập linh hoạt. Bạn có thể học bán thời gian, học ngoài trường và học trực tuyến. Đại học Charles Darwin đã mở rộng qua thời gian với việc sáp nhập một số viện giáo dục bậc cao.

​​​​​​​Đại học Sunshine Coast

​​​​​​​Đại học Sunshine Coast

Cơ sở chính của trường nằm tại Sippy Downs, Queensland, Australia. Trường đã được Cẩm nang các trường đại học tốt 2009 đánh giá 5 sao vào năm 2009 cho chất lượng giảng dạy, hướng nghiệp, chất lượng cán bộ, hỗ trợ điện tử và đánh giá của sinh viên mới ra trường. Các dịch vụ học tập được đánh giá 4 sao đã đưa trường vào danh sách những trường đại học hàng đầu của Úc.

Đại học Central Queensland

Đại học Central Queensland

Trường Đại học Central Queensland là một trường đại học công lập tại bang Queensland. Trường được công nhận quốc tế và có trụ sở chính tại Rockhampton, Queensland.

Đại học Nam Queensland

Đại học Nam Queensland

Trường đại học Nam Queensland được thành lập năm 1967 và đặt tại Toowoomba, Queensland, Australia, liên kết với học viện Công nghệ Canterbury, cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của sinh viên trong nước và quốc tế.

Đại học Murdoch

Đại học Murdoch

Đại học Murdoch năng động, hiện đại nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên.

Đại học kỹ thuật Curin

Đại học kỹ thuật Curin

Trường Đại học kỹ thuật Curtin được thành lập năm 1986, từng được biết đến với tên gọi Học viện Kỹ thuật Tây Úc (WAIT). Tên của trường hiện nay được đặt theo tên Thủ tướng Úc, John Curtin.

Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại Perth, bang Western Australia. Đây là trường đại học duy nhất được đặt theo tên nữ Nghị sĩ Quốc hội đầu tiên của Úc Edith Dircksey Cowan.

Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc

Được thành lập năm 1911, Đại học Western Australia (UWA) nổi tiếng toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Trường là thành viên “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc, tọa lạc gần bờ sông Swan, được biêt đến là cơ sở đào tạo lâu đời nhất bang Tây Úc với những tòa giảng đường có kiến trúc độc đáo cổ kính trong khuôn viên tao nhã.

Đại học tổng hợp James Cook

Đại học tổng hợp James Cook

Trường Đại học Tổng hợp James Cook là trường đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, và là cơ sở đầu tiên cung cấp chương trình đại học cho khu vực phía bắc Queensland. Trường được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để theo học tại Queensland và là một trong 17 trường đại học của Úc được xếp hạng trong danh sách 400 đại học hàng đầu thế giới năm 2008 của ARWU.

Đại học Bond

Đại học Bond

Trường Đại học Bond là trường đại học tư thục đặt tại Robina, Gold Coast, Queensland, Australia. Trường nằm trên một khu vực hướng xuống một hồ nước nhân tạo.

VĂN PHÒNG TẠI ÚC
  • - Address: Level 1, 420 Collins St, VIC 3000
  • - Hotline: +61 420 456 789

  • - Office: +61 386 872 166

  • - Email: Admin@duhocrightway.com
Văn phòng TP.HCM
  • - Địa chỉ: Tầng 1, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM
  • - Office: +84 286 654 5582

  • - Email: Vietnam@duhocrightway.com

 © Copyright 2017 www.rightway-edu.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
 Mua bảo hiểm

Loading...

Back To Top