Các trường tại Úc

Đại học Bond

Đại học Bond

Trường Đại học Bond là trường đại học tư thục đặt tại Robina, Gold Coast, Queensland, Australia. Trường nằm trên một khu vực hướng xuống một hồ nước nhân tạo.

Đại học Griffith

Đại học Griffith

Trường đại học Griffith là trường đại học công đặt tại Gold Coast và Brisbane, Australia. Trường được đánh giá là một trong những học viện đổi mới nhất của Úc và là một trường đại học có ảnh hưởng sâu rộng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và là thành viên của nhóm “Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia)”.

Đại học công nghệ Queensland

Đại học công nghệ Queensland

Đại học Công nghệ Queensland – Cơ sở Gardens Point nằm tiếp giáp với vườn Bách Thảo thành phố Brisbane và tòa nhà quốc hội bang Queensland. Gardens Point tại Queensland là một nơi lí tưởng để học tập. Ngoài ra trường còn có các cơ sở khác tại Kelvin Grove và Caboolture.

Đại học Queensland

Đại học Queensland

Thành lập ngày 10, tháng 12, năm 1909, trường Đại học Queensland (hay còn gọi là UQ) là một trường đại học công lập nằm tại Brisbane, Australia, thành viên “Nhóm 8 (Group 8)” của Úc và một trong 3 trường Úc thuộc nhóm “Universitas 21”, UQ được xếp hạng thứ 43 trong danh sách 200 trường đại học hàng đầu thế giới của Tạp chí Times Higher Education.

Đại học Carnegie Mellon

Đại học Carnegie Mellon

Đại học Carnegie Mellon được thành lập năm 1900 tại Pittsburgh, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Với xếp hạng thứ 22 trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới, (do Tạp chí Times Higher Education bình chọn, Xếp hạng các trường Đại học trên thế giới, 2012-13), Carnegie Mellon được biết đến là chiếc nôi của sáng tạo trong suốt lịch sử 112 năm hình thành và phát triển.

Đại học tổng hợp Adelaide

Đại học tổng hợp Adelaide

Đại học Tổng hợp Adelaide được thành lập năm 1874 và là một trong 8 thành viên của “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc. Trường đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển và giàu mạnh của bang Nam Úc nói riêng và nước Úc nói chung.

Đại học Flinder

Đại học Flinder

Đại học tổng hợp Flinders hay Đại học Flinders bang Nam Úc, là một trường đại học công lập ở thành phố Adelaide, Nam Úc, thành viên nhóm”Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia)”. Được thành lập năm 1966, trường được vinh dự mang tên nhà thám hiểm Matthew Flinders, người đã có công khám phá và nghiên cứu bờ biển Nam Úc từ đầu thế kỉ 19.

Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc

Trường Đại học Nam Úc, thành viên “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc (ATN)” mang đến chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế đáp ứng được yêu cầu của cộng đồng toàn cầu, và giải quyết các vấn đề thực tiễn. Sự tiếp xúc với công việc thực tế trong quá trình học giúp sinh viên mới ra trường sẵn sàng làm việc và mang kiến thức của họ đến ngay với thực tiễn.

Đại học New England

Đại học New England

Trường đại học tổng hợp New England có nhiều địa điểm khác nhau tại vùng Armidale. Trường đại học tổng hợp New England tại Armidale, Úc là một trường có uy tín trên thế giới và là một trong những đầu tàu về đổi mới trong nghiên cứu và giáo dục.

Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross – cơ sở Lismore là cơ sở trung tâm và là cơ sở lớn nhất của đại học tổng hợp Southern Cross. Các cơ sở khác của trường bao gồm Coffs Harbour, Tweed Heads, và New South Wales. Trường là thành viên nhóm “Các trường đại học thế hệ mới (NGU)”.

DU HỌC ÚC
DU LỊCH ÚC
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  165
 • Tuần này:
  1821
 • Tuần trước:
  1711
 • Tháng trước:
  3367
 • Tất cả:
  164782
VĂN PHÒNG TẠI ÚC
 • - Address: Level 1, 420 Collins St, VIC 3000
 • - Hotline: +61 420 456 789

 • - Office: +61 386 872 166

 • - Email: Admin@duhocrightway.com
Văn phòng TP.HCM
 • - Địa chỉ: Tầng 1, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM
 • - Office: +84 286 654 5582

 • - Email: Vietnam@duhocrightway.com

 © Copyright 2017 www.rightway-edu.com, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
 Mua bảo hiểm

Loading...

Back To Top